Các tiêu chuẩn bên trong căn hộ chung cư cao cấp đạt chuẩn

Các tiêu chuẩn bên trong một căn hộ chung cư cần phải được đặt ra như thế nào, và với dự án Vinhomes Giảng Võ thì nó đã đạt được tiêu chuẩn đó hay chưa?

1. Thiết kế bên trong căn hộ

Xem xét các thiết kế ở bên trong một căn hộ, chúng ta sẽ thường xem xét đến các yếu tố căn hộ đấy là có bao nhiêu phòng ngủ, có bao nhiều phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?

Căn hộ cao cấp đạt chuẩn đó là những căn hộ mà có được sự bố trí hợp lý giữa diện tích của các phòng . Mỗi căn hộ tại đây đều có tối thiểu 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải có 1 khu vệ sinh riêng. Bên cạnh đó thì các thiết bị vệ sinh tối thiểu phải bao gồm : chậu rửa mặt, vòi tắm hoa sen, bồn cầu, bồn tắm nằm hoặc đứng, và các thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.

Với chung cư tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, thì dự án chung cư cao cấp này của tập đoàn Vingroup phải đảm bảo được tất cả các tiêu chí thiết kế của 1 căn hộ đạt chuẩn. Đặc biệt các thiết bị bên trong của căn hộ là những thiết bị vô cùng cao cấp và giá trị. Thiết kế diện tích của các căn hộ hợp lý giữa các khu: khu bếp, khu vệ sinh và phòng ngủ, khu phòng khách. Đảm bảo được sự thông thoáng giữa các phòng.

nhung-tieu-chuan-ben-trong-can-ho-chung

2. Phong thủy tại dự án

Đặc điểm nhà chung cư đó là loại nhà đa sở hữu, bởi thế mà việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi của từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà tại đây còn được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ. Với tổng hợp kinh nghiệm mua nhà chung cư thì thường là các căn hộ có hướng ban công Đông Nam sẽ thường được ưu ái mua nhiều hơn so với các hướng khác, do hướng Đông Nam thoáng mát.

3. Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ

Hệ thống kỹ thuật có ảnh hưởng nhất định đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần phải xem xét, hệ thống kỹ thuật ở bên trong căn hộ có hợp lý hay không? Trong các căn hộ có những loại thiết bị gì? Và các điểm đấu nối thiết bị này có đầy đủ và an toàn với trẻ em hay không.

Hệ thống kỹ thuật của các căn hộ chung cư còn cần phải đảm bảo được những yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.  Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với một hệ thống kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi hộ gia đình, và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần quý khách hàng tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.

Bạn cũng có thể thích