Đánh giá thế nào về vị trí tọa lạc của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nằm tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, vị trí tọa lạc của Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất nhì trong nội đô.

Vị trí của dự án đem lại được sự thoải mái trong không gian sống và mang đến sự thuận tiện khi kết nối những khu vực xung quanh.

Với quy mô rộng lớn đến hơn 6.8ha, vị trí của Vinhomes Gallery Giảng Võ trước đây chính là trung tâm triển lãm Giảng Võ , nay được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cùng kết hợp với tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với T&T Land, dự án này được ra đời nhằm tạo nên được những cơn sốt mới trong phân khúc chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng.

Nằm giữa trung tâm thủ đô, với 4 mặt của Chung cư Vinhomes Gallery chính là những con đường và các khu vực kinh tế vô cùng sầm uất và nhộn nhịp.

vi-tri-toa-lac-doc-dao-cua-vinhomes-gallery

Phía Bắc dự án nằm tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ điều hòa Giảng Võ. Hồ điều hòa Giảng Võ vô cùng rộng lớn đem lại cho dự án một bầu không khí trong lành và những khung cảnh tươi mát của thiên nhiên. Hồ Giảng Võ cũng tạo nên được thế đất phong thủy thịnh vượng cho dự án , bởi vì những quan niệm từ xưa đến nay của phương Đông, với thế đất phong thủy đẹp là thế đất có ao, hồ. Ao, hồ tại dự án này được coi là thể hiện của Thủy khí. Đặc biệt ở các thửa đất có ao, hồ rộng xung quanh , cùng với cây cối xanh tươi chứng tỏ có sinh khí phồn thịnh. Nếu định cư ở nơi này sẽ phát tài, phát lộc và giàu sang, mạnh khỏe.

Phía Tây Nam đó là tuyến phố Ngọc Khánh, và là tuyến phố với nổi tiếng với một vẻ đẹp văn minh của cộng đồng cư dân, các cửa hàng, tiệm ăn lớn vô cùng đa dạng nét ẩm thực của các nước trên thế giới thường tập trung tai đây đem lại một nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực.

Phía Đông Nam đó chính là đường Giảng Võ, đây là con đường lớn của nội đô. Đường Giảng Võ được kết nối với nhiều các khu vực kinh tế quan trọng trong thủ đô với số lượng người di chuyển qua lại đông đúc nhộn nhịp.

Vị trí tọa lạc của Vinhomes Gallery cũng nằm gần với các trường học, bệnh viện, hay là các trung tâm thương mại và mua sắm lớn của thành phố . Đặc biệt vị trí mặt tiền các tuyến phố của dự án mang lại một khả năng kết nối linh hoạt tới các khu vực trong thành phố và đặc biệt đó là sự đồng bộ hoàn hảo của hệ thống tiện ích, dịch vụ đem tới sự thuận tiện trong sinh hoạt cho cư dân.

Bạn cũng có thể thích