Dự án dẫn đầu dòng căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery

Ra mắt trong năm 2017, dự án tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng Vinhomes Gallery nằm tọa lạc tại số 148 Giảng Võ mang đến vẻ đẹp của kiến trúc đô thị hiện đại.

Những tòa nhà cao chọc trời hiện đang thu hút được mọi ánh nhìn đang là dự án dẫn đầu trong dòng sản phẩm chung cư cao cấp.

Khi mà quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và vấn đề về nhu cầu sở hữu cho mình một ngôi nhà trong nội đô chưa bao giờ suy giảm, thì dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo với vị trí địa lý thuận lợi, môi trường sống an lành cùng với chất lượng của căn hộ đạt tiêu chuẩn hàng đầu, đang là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

vinhomes-gallery-du-dan-au-dong-san

Theo dự kiến, thì dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được phát triển với 10 tòa tháp căn hộ cao tầng đẳng cấp , đặc biệt với diện tích xây dựng toàn dự án 6.8ha với các hạng mục chính đó là văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel ( căn hộ văn phòng dùng để ở và làm việc ) , căn hộ chung cư cao cấp , cùng hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng và cung cấp. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư hàng đầu trực tiếp tư vấn và thiết kế, mang lại chất lượng công trình đảm bảo được những chất lượng tuyệt đối và độ bền với thời gian, cũng như đem đến thiết kế tinh tế, hiện đại, tiện nghi, đảm bảo cho cuộc sống của các cư dân tương lai được sống trong một không gian hoàn hảo nhất.

Nằm tọa lạc ở vị trí 2 mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh , đây chính là 2 tuyến phố huyết mạch của trung tâm quận Ba Đình – thủ đô Hà Nội, dựa án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có lợi thế về vị trí thuận lợi kết nối các khu vực trung tâm khác và tất cả các tiện ích khác ngoài dự án. Vị trí của dự án còn nằm ở trong khu vực hành chính, ngoại giao và đông nước ngoài sinh sống và làm việc , là khu vực mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Bạn cũng có thể thích