Hệ thống giảm nhiệt hiện đại có mặt tại Vinhomes Gallery

Là dự án chung cư cao cấp nằm giữa lòng thủ đô, sở hữu một vị trí đắt giá bậc nhất và được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Gallery chính là điểm sáng trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo bậc nhất cho mỗi quý cư dân, chủ đầu tư dự án đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu, những giải pháp hoàn chỉnh nhất sau mỗi dự án để có thể áp dụng được tốt hơn cho những dự án sau đó. Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là dự án được chú trọng đầu tư , được đúc rút từ những kinh nghiệm đã có để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

he-thong-giam-nhiet-hien-ai-co-mat-tai-vinhomes-giang-vo

Dự án nổi bật giữa những con phố và mái nhà thấp tầng bởi vì nét đẹp hiện đại của nó. Được sử dụng kính Low – e để có thể bao phủ các tòa nhà chung cư, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến một sự khác biệt giữa hàng trăm các dự án chung cư khác.

Là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, kính Low-e được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp cho kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm được sự hấp thụ nhiệt lượng và có các chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời, giúp cho không gian bên trong của ngôi nhà luôn giữ được mức độ nhiệt độ ổn định, đồng thời giảm thiểu được tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào.

Kính Low-e hạn chế được sự truyền nhiệt, giúp cho các tòa nhà có thể thân thiện với môi trường hơn , và đặc biệt có thể gia tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà . Những tòa nhà tại nơi đây được thiết kế bằng kính Low-e còn giảm được các hiệu ứng nhà kính và giảm được đáng kể những chi phí về điều hòa, điện chiếu sáng.

Đặc biệt được thiết kế đặc biệt với các tính năng hạn chế việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ, có thể giữ nhiệt tốt đồng thời giúp tiêu giảm tiếng ồn tốt, hệ thống kính Low-E sẽ mang đến cho quý cư dân tại nơi đây một cuộc sống dễ chịu, thoải mái nhất cho các gia đình sống trong căn hộ Vinhome Gallery Giảng Võ.

Bạn cũng có thể thích