Một căn hộ chung cư cao cấp đạt chuẩn cần có gì?

Để có thể chọn lựa được một căn hộ chung cư ưng ý, bên cạnh các yếu tố về giá cả , chủ đầu tư , thì các yếu tố bên ngoài như là vị trí, không gian chung cư, hay là các tiện ích dịch vụ.. thì những yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế bên trong, hệ thống kỹ thuật, phong thủy căn hộ, khu hành lang, sảnh chung…cũng đều là những yếu tố cần phải xem xét.

Vậy thì các tiêu chuẩn bên trong một căn hộ chung cư cần phải được đặt ra như thế nào, và với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thì nó đã đạt được tiêu chuẩn đó hay chưa, hãy cùng xem xét lại những điều kiện sau.

mot-can-ho-chung-cu-cao-cap-can-nhung-gi

1. Thiết kế bên trong căn hộ 

Khi xem xét thiết kế ở bên trong một căn hộ, thông thường thì chúng ta sẽ xem xét đến các yếu tố căn hộ đấy có bao nhiêu phòng ngủ, có bao nhiêu phòng vệ sinh, có cửa sổ và có ban công hay không?

Căn hộ cao cấp đạt chuẩn đó là những căn hộ có được sự bố trí hợp lý giữa diện tích của các phòng. Mỗi căn hộ tối thiểu sẽ có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính thì phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu cần phải có bao gồm : các thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh, chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng.

Với chung cư tại dự án Vinhomes Giảng Võ, dự án chung cư cao cấp này của tập đàon Vingroup có thể đảm bảo được tất cả các tiêu chí thiết kế của 1 căn hộ đạt chuẩn bậc nhất. Các thiết bị ở bên trong căn hộ đó là những thiết bị cao cấp và giá trị. Thiết kế diện tích của căn hộ vô cùng hợp lý giữa các khu : khu phòng khách, khu bếp, khu vệ sinh và phòng ngủ. Nhằm đảm bảo cho sự thông thoáng ở giữa các phòng.

2. Phong thủy của dự án

Đặc điểm của nhà chung cư đó là loại nhà đa sở hữu, do đó mà việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi của từng căn hộ riêng lẻ. Hướng nhà của các căn hộ được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà chung cư thì thông thường những căn hộ có hướng ban công Đông Nam sẽ thường được ưu ái mua nhiều hơn so với các hướng khác, bởi vì hướng Đông Nam thoáng mát.

Lựa chọn căn hộ chung cư, quý khách hàng cũng cần phải xem năm sinh, xem bản mệnh của mình hợp với hướng nào, rồi sau đó hãy lựa chọn căn hộ, để có đảm bảo ngôi nhà mang đến may mắn cho gia chủ.

mot-can-ho-chung-cu-cao-cap-can-nhung-gi

3. Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ

Hệ thống kỹ thuật thường ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần phải xem xét, hệ thống kỹ thuật ở bên trong căn hộ có hợp lý hay không? Bên trong căn hộ có những loại thiết bị gì? Bên cạnh đó thì cũng cần phải xem xét xem các điểm đấu nối thiết bị có đầy đủ và an toàn với trẻ em không.

Hệ thống kỹ thuật của căn hộ chung cư còn cần phải bảo đảm được những yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.

Chung cư tại dự án Vinhomes Giảng Võ với một hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn cho mỗi hộ gia đình, cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần quý khách hàng tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.

Bạn cũng có thể thích