Nên đầu tư hay sử dụng Shophouse Vinhomes Gallery

Shophoue tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam tuy nhiên đã nhanh chóng tạo nên được sức hút và tạo nên cơn sốt trên thị trường bởi thiết kế với nhiều công năng của nó.

Loại hình shophouse vừa có thể kinh doanh, lại vừa có thể ở. Nắm bắt được những xu thế trên thị trường, Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ đã ra đời, đóng góp cho phân khúc nhà phố thương mại các căn hộ hấp dẫn đến với quý khách hàng.

Là các căn hộ kết hợp với cửa hàng, shophouse cũng đem lại những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất tới các nhà đầu tư có thể mua đi bán lại hoặc là cho thuê cửa hàng. Vậy thì những căn Shophouse Vinhomes Gallery thích hợp để đầu tư hay là để sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của nó để lựa chọn công năng sử dụng thích hợp với từng đối tượng khách hàng.

dau-tu-hay-su-dung-shophouse-vinhomes

Xét về khía cạnh vị trí , Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu một vị trí đắc địa, vừa nằm tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, đây cũng chính là khu vực phát triển nhất của thủ đô, với một nền kinh tế sầm uất, lại vừa nằm ngay trong một dự án lớn , do vậy mà để buôn bán kinh doanh hay là để đầu tư sinh lời, hoàn toàn phù hợp với lựa chọn của mỗi cá nhân. Đối với những người muốn buôn bán kinh doanh thì đây chính là một nơi lý tưởng để cho quý doanh nghiệp, hay cửa hàng của mình có thể tiếp cận dễ dàng được với đông đảo quý khách hàng. Khu vực đông dân và có thu nhập bình quân đầu người cao, sẽ rất tiềm năng để buôn bán các mặt hàng với lợi nhuận cao. Còn những nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời với shophouse, có thể lựa chọn mua shophouse và sau đó cho thuê hoặc mua đi bán lại. Shophouse tại dự án Vinhomes Gallery có tính thanh khoản cao, và vì thế mà nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi đặt vào đó khoản tiền đầu tư của mình.

Xét về giá cả, Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là phân khúc với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Các dự án cao cấp hiện nay đều sẽ được tích hợp Shophouse vào dự án, tuy nhiên mức giá cả sẽ không được hấp dẫn tương tự như đối với dự án của Vinhomes, bởi chủ đầu tư đưa ra mức giá hợp lý để kích thích người mua đầu tư vào Shophouse, phát triển cộng đồng cư dân như một thành phố thu nhỏ trong mỗi dự án.

Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng và phát triển đây cũng chính là hình mẫu lý tưởng cho dòng sản phẩm shophouse ở trên thị trường bất động sản. Ưu thế về kinh doanh hay là những ưu thế về đầu tư sinh lời nó đều nhằm mục đích đáp ứng và làm thỏa mãn được đông đảo quý khách hàng. Lựa chọn Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ để sở hữu hoặc đầu tư, đều mang đến lợi nhuận nhất định cho mỗi khách hàng nếu biết nắm bắt xu thế của nó.

Bạn cũng có thể thích