Sống thảnh thơi, thu lợi nhuận tại Tulip Vinhomes The Harmony

Tiểu khu Tulip dự án Vinhomes Riverside The Harmony chỉ có 8 căn nhà phố hiện đang được quy hoạch tại khu vực có đường giao thông thuận lợi và dân cư đông đúc.

Được kết hợp cùng với những lợi thế sẵn có của khu đô thị sang trọng đẳng cấp với cộng đồng quý cư dân đẳng cấp mang lại những cơ hội đầu tư cao để cuộc sống gia chủ được thảnh thơi, an nhàn hơn.

Những chuyên gia đầu tư bất động sản ngoài những khả năng phán đoán nhanh nhạy về tiềm năng của các dự án nó còn đưa ra được những phép tính nhằm mục đích có thể so sánh được mức lợi nhuận của từng loại hình sản phẩm. Nếu như biệt thự và liền kề thường được coi là kênh đầu tư hướng đến được lớp đối tượng khách hàng là người mua nhà để ở và cho thuê thì nhà phố lại hướng đến các khách hàng là các đơn vị kinh doanh và hộ kinh doanh cá thể.

song-thanh-thoi-tai-tulip-the-harmony

Nếu như so sánh giữa đất nền, căn hộ cao cấp và nhà phố, thì rõ ràng nhà phố dự án the harmony có thể dung hòa được các khuyết điểm của cả căn hộ và đất nền. Mà không sợ thị trường đóng băng, giá của đất nền không tăng; và cũng không sợ xuống cấp theo thời gian, mức giá trị tương lai bị hạ thấp khi đầu tư vào các căn hộ cao cấp cho thuê hoặc để ở; nhà phố mang đến được mức lợi nhuận gấp nhiều lần mà vẫn có giá trị để ở. Nếu như chẳng may thời kỳ nào đó bất động sản chững lại thì quý gia chủ vẫn hoàn toàn an tâm với những giá trị từ việc kinh doanh.

Là loại hình nhà ở kết hợp cũng với kinh doanh nên các gia đình lựa chọn nhà phố thường đặt ra nhiều tiêu chí lựa chọn hơn. Nếu như trước kia các hộ kinh doanh hoặc là các chủ doanh nghiệp quan tâm đến hướng nhà, hay phong thủy truyền thống thì dưới góc nhìn hiện đại và tầm nhìn chiến lược, thì các nhà đầu tư hay chủ nhà cũng sẽ lựa chọn các tiêu chí hiện đại có tính khoa học và thực tế khi đến với dự án vinhomes riverside.

Bạn cũng có thể thích