Vinhomes The Harmony Long Biên – Khu sinh thái hiếm hoi

Trên thế giới, mà đặc biệt đó ở là các quốc gia phát triển, thì mô hình kiến trúc xanh được quan tâm đầu tư từ khá sớm.

Không nằm ngoài xu thế này, tại Việt Nam, thuật ngữ này đang ngày một phổ biến hơn và được lựa chọn, thu hút sự chú ý đặc biệt của các chủ nhân thành đạt và là những người có điều kiện về kinh tế. Cho thấy rằng điều này cũng phần nào lý giải được tại sao những sản phẩm như dự án Vinhomes The Harmony – là một vị trí tọa lạc trung tâm cũng như được đầu tư phát triển bởi các đơn vị chủ đầu tư uy tín, với tiềm lực lại đặc biệt được săn đón nhiệt tình đến vậy.

vinhomes-the-harmony-khu-sinh-thai-xanh

Nếu như một vài năm trước đây, khi mà thị trường bất động sản Việt Nam hiện còn đang chú trọng đến sự tiện nghi, cùng với phong cách hiện đại trong thiết kế căn hộ thì chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với với tiêu chí đầu tiên đó là thiên nhiên môi trường mới là điều quan trọng nhất của một cuộc sống chất lượng.

Tiếp nối thành công của dự án giai đoạn 1, thì Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – với tên gọi Vinhomes Riverside The Harmony chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống chất lượng cùng với những người thân và gia đình mình sau những giờ phút làm việc và học tập căng thẳng. Quy hoạch với diện tích lên tới 96 ha bao gồm có 1499 lô BT đơn lập, liền kề, song lập, nhà phố, trong đó, thì diện tích mặt nước 15ha và chiều dài kênh đào là 4,8km, Vinhomes The Harmmony sở hữu mật độ xây dựng khá thấp, cùng với phần còn lại được ưu tiên phát triển ở không gian mặt nước, cây xanh. Chính vì dự án này được bao quanh bởi màu xanh của hệ thống vườn cây sinh thái và cùng với kênh đào trong mát, các cư dân tại nơi đây sẽ được hưởng một không gian sống vô cùng trong lành và thoáng đãng, không còn khói bụi hay tiếng ồn làm phiền…

Xem thêm tin tức dựa án: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bạn cũng có thể thích